Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh-hd-2-diem-22

Hệ thống hội nghị truyền hình HD 2 điểm

Thỏa thuận

“Cầu truyền hình” hiểu đơn giản là hình thức truyền hình ảnh tương tác trực tiếp của một cuộc giao lưu, đối thoại... đến nhiều nơi cách xa nhau, trong đó các bên tham gia có thể nhìn và nghe thấy được nhau. Ta có thể hiểu gần giống như công nghệ điện thoại skype, facetime, viber... Nhưng những công nghệ đó chỉ mang tính cá nhân hóa và chưa đáp ứng được sự chuyên nghiệp cho một cuộc họp hội nghị lớn có quy mô. Với cầu truyền hình chuyên nghiệp thì điều kiện bắt buộc là: âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, ổn định và khi truyền tín hiệu đi không được trễ, thậm chí là bằng “0”.


Xem chi tiết
giai-phap-livestream-hd-cho-giao-duc-54

Giải pháp livestream HD cho giáo dục

Thỏa thuận

Hội nghị truyền hình ngày càng phát triển cao, độ sắc nét HD và full HD. Những thiết bị video conference có thể trợ giúp rất nhiều trong việc người học và giảng viên tương tác trực tiếp, dễ dàng hơn thông qua các thiết bị hội nghị. Khả năng tương tác sinh động, các thiết bị hội nghị truyền hình có thể cho phép các tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình giáo dục xuyên quốc gia, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét thực tế giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức mọi lúc mọi nơi.


Xem chi tiết
giai-phap-cau-truyen-hinh-hd-cho-nganh-y-te-55

Giải pháp cầu truyền hình HD cho ngành Y tế

Thỏa thuận

Các giải pháp truyền hình hội nghị  giúp các y bác sĩ  trải nghiệm các cuộc thảo luận trực tuyến và điều trị rất thực tế từ một nơi khác cách xa nơi bệnh nhân đang khám chữa bệnh hoặc phòng phẫu thuật. Tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm khác nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả cho việc đào tạo và điều trị trực tiếp.


Xem chi tiết
giai-phap-livestream-hd-cho-hoi-thao-chuyen-nganh-57

Giải pháp livestream HD cho hội thảo chuyên ngành

Thỏa thuận

Giải pháp dịch vụ livestream cho hội thảo chuyên ngành (Workshop, Seminar ...) sử dụng thiết bị di động và ứng dụng phần mềm, hoạt động dựa trên Internet vạn vật - Internet of Things (IoT) đem lại nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí, khoảng cách địa lý không còn là trở ngại quá lớn...


Xem chi tiết