Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
giai-phap-cau-truyen-hinh-hd-cho-nganh-y-te-55

Giải pháp cầu truyền hình HD cho ngành Y tế

Thỏa thuận

Các giải pháp truyền hình hội nghị  giúp các y bác sĩ  trải nghiệm các cuộc thảo luận trực tuyến và điều trị rất thực tế từ một nơi khác cách xa nơi bệnh nhân đang khám chữa bệnh hoặc phòng phẫu thuật. Tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm khác nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả cho việc đào tạo và điều trị trực tiếp.

Lợi ích mà cầu truyền hình mang đến cho các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe:

 
- Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước hoặc thậm chí với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp nhờ dịch vụ cầu truyền hình. Thông qua giải pháp truyền hình hội nghị, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Nhờ đó giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.
 
-  Điều trị từ xa cho bệnh nhân tại các địa điểm khác nhau: Các bác sĩ, chuyên gia trong các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, chăm sóc bà mẹ trước khi sinh và trẻ sơ sinh, v.v…  có thể sử dụng hội nghị truyền hình để tiếp cận với hàng trăm bệnh nhân từ xa, hội chuẩn, chia sẻ và hướng dẫn việc điều trị những ca khó cho các y bác sĩ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh.
 
- Đem lại lợi ích cho người bệnh: Có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn và bằng cách giảm thời gian, chi phí đi lại cho bệnh nhân và người nhà.
Ngoài ra, Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) đã chỉ ra rằng các giải pháp hội nghị truyền hình đem lại có hiệu quả rất đáng kể trong việc kiểm tra và đánh giá bệnh nhân đột quỵ. Các bệnh nhân đột quỵ luôn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia để kiểm tra và đánh giá nhanh, để xác định xem tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân. Những đánh giá này cần phải được thực hiện thường xuyên bởi các bác sĩ chuyên gia về hình ảnh và đột quỵ não, tuy nhiên không phải lúc nào các chuyên gia này cũng luôn có sẵn tại nơi điều trị của bệnh nhân, do đó các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ trợ giúp đắc lực cho các chuyên gia y tế can thiệp kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, giảm tỉ lệ tử vong cho bệnh nhân đột quỵ.