Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh-hd-2-diem-22

Hệ thống hội nghị truyền hình HD 2 điểm

Thỏa thuận

“Cầu truyền hình” hiểu đơn giản là hình thức truyền hình ảnh tương tác trực tiếp của một cuộc giao lưu, đối thoại... đến nhiều nơi cách xa nhau, trong đó các bên tham gia có thể nhìn và nghe thấy được nhau. Ta có thể hiểu gần giống như công nghệ điện thoại skype, facetime, viber... Nhưng những công nghệ đó chỉ mang tính cá nhân hóa và chưa đáp ứng được sự chuyên nghiệp cho một cuộc họp hội nghị lớn có quy mô. Với cầu truyền hình chuyên nghiệp thì điều kiện bắt buộc là: âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, ổn định và khi truyền tín hiệu đi không được trễ, thậm chí là bằng “0”.

Cầu Truyền Hình

Khi nhắc đến cụm từ “Cầu truyền hình”, chúng ta nghĩ ngay tới những chương trình của nhà Đài thực hiện như: Cầu truyền hình Tết Nguyên đán, Cầu truyền hình với Trường Sa – Tết, Cầu truyền hình Chung tay vì người nghèo, Cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam... vì mọi người thường nghĩ những chương trình mang tính kết nối quy mô như vậy chỉ có nhà Đài mới thực hiện được.

Nhưng trong thời đại phát triển hiện nay của Công nghệ kỹ thuật truyền hình thì Cầu truyền hình còn hơn cả như thế, dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu riêng đặc thù của từng doanh nghiệp. Xu hướng tổ chức hội nghị trực tuyến hiện đại của các doanh nghiệp ngày nay là dịch vụ Cầu truyền hình chuyên nghiệp tương tác đa điểm chất lượng cao Full HD từ 2-3-4... điểm cầu trở lên, tùy theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, kể cả địa điểm tổ chức là trong nước hay quốc tế.

Trong suốt nhiều năm qua, Hdmedia tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Cầu truyền hình với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những giải pháp dịch vụ Cầu truyền hình đa điểm chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý mà không kém phần sang trọng, hiệu quả. Minh chứng cho sự thành công của chúng tôi là: Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều Cầu truyền hình chất lượng cao ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước cho các đơn vị như: Abbott, Pfizer, Manulife, Kent, Bệnh viện Chợ Rẫy...

Chúng tôi rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn.