Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
thiet-bi-livestream-hd-9

Thiết bị livestream HD

1 900 000

VNĐ / Ngày

Dịch vụ livestream bao gồm: 1 thiết bị livestream hỗ trợ Encoder H. 264, 1 laptop cấu hình, 1 nhân sự IT. Giá chưa bao gồm phí truyền dẫn, tính trong nội thành Tp. HCM.


Xem chi tiết
he-thong-livestream-pro-15

Hệ thống Livestream Pro

3 500 000

VNĐ / Ngày

Dịch vụ livestream Pro là một dịch vụ livestream chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn livestream chuyên nghiệp như: livetream facebook, livestream youtube, RTMP server có hiển thị logo, chạy chữ, hiện tên MC và khách mời... như một buổi trực tiếp trên truyền hình thì đây là gói dịch vụ phù hợp với bạn. Thiết bị livestream của chúng tôi là thiết bị truyền hình chuyên dụng nên bạn hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Gói cơ bản bao gồm: 01 thiết bị Encoder H.264, workstation, cho phép gắn tối đa 4 ngõ vào full HD.  01 nhân sự kỹ thuật cấu hình, thao tác kỹ thuật. Chưa bao gồm phí truyền dẫn, đây là dịch vụ livestream TP.HCM, nếu bạn ở nơi khác hãy liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận.


Xem chi tiết
dich-vu-livestream-4g-66

Dịch Vụ Livestream 4G

2 600 000

VNĐ / Ngày

Dịch vụ Livestream 4G thay thế cho dịch vụ livestream bằng đường truyền cáp quang. Livestream 4G tất nhiên không thể so sánh với đường truyền cáp quang nhưng vẫn có thể thực hiện được ở những khu vực có tín hiệu 4G tốt. Nếu bạn có nhu cầu livestream 4G hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.


Xem chi tiết
dich-vu-livestream-cho-hoi-nghi-quoc-te-tuong-tac-70

Dịch vụ livestream cho hội nghị quốc tế tương tác

30 000 000

VNĐ / Ngày

Nền tảng điện toán đám mây giờ đây cho phép hội nghị trực tuyến chất lượng cao dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết, và với chi phí thấp, chỉ dao động từ 30 đến 50 triệu đồng nhưng đảm bảo hiệu quả làm việc của doanh nghiệp. Dịch vụ livestream cho hội nghị quốc tế tương tác APAC SUMMIT chúng tôi vừa thực hiện cho nhãn hàng ABBOTT đã minh chứng cho điều này.


Xem chi tiết
livestream-gameshow-smartphone-85

LIVESTREAM GAMESHOW SMARTPHONE

Thỏa thuận

Livestream Gameshow Smartphone tương tác sẽ là nền tảng quảng cáo cho chiến dịch Marketing bùng nổ trong tương lai.


Xem chi tiết