Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
livestream-gameshow-smartphone-85

LIVESTREAM GAMESHOW SMARTPHONE

Thỏa thuận

Livestream Gameshow Smartphone tương tác sẽ là nền tảng quảng cáo cho chiến dịch Marketing bùng nổ trong tương lai.

Livestream Gameshow Smartphone

Tăng độ nhận diện thương hiệu: Luật chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn, KOLs nổi tiếng chính là ba lý do khiến các gameshow này thu hút lượt tương tác lớn. Nhờ đó, độ phủ thương hiệu nhanh chóng tăng theo cấp số nhân nhờ các lượt chia sẻ livestream cùng hàng loạt comment có đề cập đến thương hiệu. 

Sự linh hoạt: Người dùng chỉ cần có Smartphone kết nối wifi hoặc 4G ổn định  là có thể tham gia gameshow mọi lúc, mọi nơi ngay lập tức, cho dù là đang trên xe taxi, hay ngồi quán café v.v..

Thao tác đơn giản & hoàn toàn miễn phí: Thay vì phải mất phí khi gửi tin SMS, hay gọi điện như các gameshow truyền hình, người chơi giờ đây có thể dễ dàng tương tác với chương trình chỉ bằng việc react, comment và share livestream. Hơn nữa, những thao tác này thực hiện hoàn toàn miễn phí trên Smartphone, không cần cài đặt bất cứ phần mềm hỗ trợ nào.

Phần thưởng hấp dẫn: Chỉ với những thao tác đơn giản và miễn phí như trên, người chơi đã có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng lớn nhỏ. Bên cạnh những phần quà có giá trị cực lớn, người chơi cũng dễ dàng nhận được những phần thưởng khác như voucher mua hàng, mã giảm giá…

Khán giả làm chủ: Điều đặc biệt nhất của hình thức gameshow tương tác này là khán giả có khả năng thay đổi cục diện gameshow. Trong các hình thức gameshow mà CHOTHUE.TV tham gia vừa rồi cho thấy số lượng người share livestream càng lớn, số lượng phần quà lại càng tăng.

Phù hợp với mọi doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề: Hiệu quả lớn, chi phí tiết kiệm, đó chính là lí do khiến hình thức gameshow livestream này phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra, với sự linh hoạt của các gameshow tương tác, hình thức này có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, đồ gia dụng đến cả lĩnh vực bất động sản, dịch vụ …