Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
intercom-10-user-cao-cap-khong-day-cho-events-5

Intercom 10 user cao cấp không dây cho Events

6

Triệu / Ngày

Digital Wireless Intercom: Full-Duplex. Max 10 user Tuy là thiết bị rất quen thuộc nhưng dường như có rất nhiều người làm sự kiện còn chưa quen. Hệ thống liên lạc nội bộ (intercom) không dây có ưu điểm là chất lượng thoại rất tốt, giảm tiếng ồn, có tính năng thoại rảnh tay và độ bảo mật cao. Hệ thống này thường phù hợp với các chương trình lớn, trong không gian nhiều tạp âm và tiếng ồn. Việc truyền tải và tiếp nhận thông tin giữa Đạo diễn và người tiếp nhận thông tin trong ekip làm sự kiện xử lý được tình huống rất quan trọng ảnh hưởng tới cả chương trình và quy trình sản xuất chương trình sự kiện.


Xem chi tiết
intercom-va-tally-day-8-user-6

Intercom và Tally dây - 8 user

2 500 000

VNĐ / Ngày

Intercom và tally ITC-100 max 8 user Tuy là thiết bị rất quen thuộc nhưng dường như có rất nhiều người làm sự kiện còn chưa quen. Hệ thống liên lạc nội bộ (intercom) không dây có ưu điểm là chất lượng thoại rất tốt, giảm tiếng ồn, có tính năng thoại rảnh tay và độ bảo mật cao. Hệ thống này thường phù hợp với các chương trình lớn, trong không gian nhiều tạp âm và tiếng ồn. Việc truyền tải và tiếp nhận thông tin giữa Đạo diễn và người tiếp nhận thông tin trong ekip quay phim, là thiết bị không thể thiếu khi quay multi-cam hoặc livestream cho các sự kiện, ca nhạc, talkshow ...


Xem chi tiết
bo-dam-16

Bộ đàm

50 000

VNĐ / Ngày


Xem chi tiết
digital-wireless-intercom-7-user-usa-59

Digital Wireless Intercom - 7 user (USA)

2 900 000

VNĐ / Ngày

Digital Wireless Intercom (made in USA) - Hệ thống liên lạc intercom không dây 2 chiều 7 user. Khoảng cách liên lạc không dây 350m Gồm 1 bộ phát cho đạo diễn/producer 6 bộ tai nghe mic tích hợp bộ thu không dây. Thời gian sử dụng lên đến 6 giờ với 3 giờ sạc.


Xem chi tiết