Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh-hd-2-diem-22

Hệ thống hội nghị truyền hình HD 2 điểm

Thỏa thuận

Giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm, công nghệ WEBEX 2 điểm. Cầu chính: truyền hình ảnh diễn giả, bài presentation, người nghe tại cầu chính, âm thanh từ cabin dịch. Cầu chính nhìn thấy được khán giả ở cầu phụ và nghe được câu hỏi từ cầu phụ. Cầu phụ: Thấy và nghe được đồng thời truyền hình ảnh diễn giả, bài presentation, người nghe tại cầu chính, âm thanh từ cabin dịch. Và truyền hình ảnh và âm thanh khán giả đặt câu hỏi tới diễn giả cầu chính.


Xem chi tiết
giai-phap-livestream-hd-cho-giao-duc-54

Giải pháp livestream HD cho giáo dục

Thỏa thuận

Với công nghệ hội nghị truyền hình ngày càng phát triển cao ngày nay, độ sắc nét HD và full HD. Những thiết bị video conference có thể trợ giúp rất nhiều trong việc người học và giảng viên tương tác trực tiếp, dễ dàng hơn thông qua các thiết bị hội nghị. Khả năng tương tác sinh động, các thiết bị hội nghị truyền hình có thể cho phép các tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình giáo dục xuyên quốc gia, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét thực tế giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức mọi lúc mọi nơi.


Xem chi tiết
giai-phap-livestream-hd-cho-nganh-y-te-55

Giải pháp livestream HD cho ngành Y tế

Thỏa thuận

Các giải pháp truyền hình hội nghị  giúp các y bác sĩ  trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế từ một không gian khác và khoảng cách xa xôi, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm khác nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả như việc đào tạo và điều trị trực tiếp.


Xem chi tiết
giai-phap-livestream-hd-cho-hoi-thao-chuyen-nganh-57

Giải pháp livestream HD cho hội thảo chuyên ngành

Thỏa thuận

Giải pháp dịch vụ livestream cho hội thảo chuyên ngành (Workshop, Seminar ...) sử dụng thiết bị di động và ứng dụng phần mềm, hoạt động dựa trên Internet vạn vật - Internet of Things (IoT) đem lại nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí, khoảng cách địa lý không còn là trở ngại quá lớn...


Xem chi tiết