Gọi 0916 79 00 77 Hoặc chat ngay
xe-truyen-hinh-luu-dong-4k-17

Xe Truyền Hình Lưu Động 4K

50 000 000  VNĐ / Ngày

Xe truyền hình lưu động hay còn được gọi là xe màu. Xe truyền hình lưu động của chúng tôi có khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K, số camera tối đa lên đến 10 camera. Xe màu có thể xem như một trạm làm việc có đủ chức năng như một đài truyền hình thu nhỏ, thực hiện các chương trình truyền hình trực tiếp, các sự kiện, làm chương trình tường thuật có tính cơ động, xe màu 4K đầu tiên tại Việt Nam do các Kỹ sư HDmedia tích hợp hệ thống đồng bộ từ camera cho đến video switcher, hệ thống lưu trữ... Nếu có nhu cầu thuê xe truyền hình lưu động hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn, xe màu chúng tôi có tính tùy biến cao, thiết bị chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn truyền hình.

Xe truyền hình lưu động

Xe truyền hình lưu động hay còn được gọi là xe màu hay xe truyền hình trực tiếp là vì xe truyền hình lưu động thường được dùng trong các buổi sự kiện trực tiếp. Xe màu có thể xem như một trạm làm việc có đủ chức năng như một đài truyền hình thu nhỏ, vì trên xe có nhiều thiết bị chuyên nghiệp để thực hiện các chương trình truyền hình trực tiếp. Xe truyền hình có tính cơ động rất cao. Để khai thác xe màu cần một ekip phối hợp với nhau gồm đạo diễn, quay phim, biên tập, kỹ thuật camera, kỹ thuật âm thanh… Theo xu hướng phát triển của công nghệ, truyền hình phổ biến hiện nay đã thay đổi từ chuẩn SD lên HD, tương lai là 4K và 8K. Xe truyền hình lưu động có độ phân giải cao thì có thể quay các chuẩn thấp hơn chứ làm ngược lại thì không thể. Xe truyền hình của chúng tôi có thể quay chuẩn 4K nên dùng để quay full HD là “chuyện nhỏ”.

Xe truyền hình lưu động trước đây chỉ dùng trong các buổi sự kiện lớn vì phần lớn xe màu chỉ các đài truyền hình nhà nước trang bị. Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, mức độ tích hợp thiết bị cao nên giá thành thiết bị chuyên nghiệp cũng giảm. Cơ hội sử dụng xe truyền hình trực tiếp nhiều hơn.

Xe truyền hình lưu động của chúng tôi được trang bị thiết bị chuyên nghiệp, ekip làm việc là những người từng làm việc cho các đài truyền hình, hoặc công ty truyền thông lớn nên mức độ chuyên nghiệp cao đây là một yếu tố góp phần thành công khi tổ chức quay sự kiện.

Xe truyền hình chúng tôi có tính tuỳ biến cao có thể thay đổi thiết bị chuyên nghiệp nhanh chóng để phù hợp qui mô từng sự kiện, từ làm truyền hình trực tiếp, quay dựng lại hoặc làm dịch vụ livestream chuyên nghiệp cao.

Mạng xã hội ngày nay rất phổ biến, dịch vụ livestream ngày nay có nhu cầu cao, để ghi hình thành công trong thời tiết nắng mưa thất thường thì một chiếc xe màu là lí tưởng nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn thuê xe truyền hình lưu động. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả thiết bị chúng tôi cam kết là thiết bị truyền hình chuyên nghiệp (Sony, Panasonic, Blackmagic…) đây là yếu tố không nhỏ tạo ra những thước phim đẹp, tạo tính chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe truyền hình chúng tôi:

SPECIFICATIONS OBVAN HD4K Van - Xe màu - Xe Truyền hình lưu động

Model:                                           HD4K Van

Age:                                              2012

Length:                                          7.3m

Width:                                            1.7m

Weight:                                          1250 kg

Voltage:                                         220/1 pha

Power Connector:                             CEE 32A 5Pin

Engine/Gearbox:                               Diesel

Air Conditioning:                               roof mount units

Maximum of Cameras:                       10 (4K/HD-SDI)/1(HDMI) 

Maximum of Recording Positions:        10 

HD Formats:                                  4K, 720p, 1080i

SD Formats:                                  SD PAL/NTSC

Production:             

Vision Mixer - Production 1: 1x Atem 

DVE - Production 1: 1x Atem Onboard 

Monitor Lines - Production 1: 10 

Displays Production 1:

2x LED 47" (SONY)

Multiviewers/Splitters Production 1: Atem Onboard 

Vision control:

Cameras: 5 X BMD 4K Camera 

Lenses: HD series (Fujinon,Canon)

Focus and zoom controles: manual/servo (Fujinon/Canon)

On-camera monitors: HD (Ruige)

Fiber Connectors: 3K.93C Series (Lemo) 

Cable length: 5 cuộn x 100m

Displays: 

1x 8inch waveform monitor DUO

2x LED 42" (SONY)

Multiviewers/Splitters: Atem Onboard

Measurement Equipment: Waveform monitor 

VTRs:

2x HyperDeck 4K

5x BMD 4K Camera Onboard

Audio Mixer: 

1x Alesis

Intercom:  

BMD 4K Camera onboard

Hợp đồng và tạm ứng 100% ngay sau khi ký kết.